คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ร่วมกับคณะเภสัชศาสตร์ วิทยาลัยการศึกษา กองแผนงานและอุทยานวิทย์ฯ ร่วมกิจกรรมสร้างฝายชะลอน้ำในกิจกรรม 1 คณะ 1 ฝายชะลอน้ำ ตามรอยพ่อสืบสานพระราชปณิธานในหลวงรัชกาลที่ 9 ในวันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม 2561 เวลา 08.30 -16.00 น. บริเวณใกล้สวนยางพารา เลยบ้านพักผู้บริหาร มหาวิทยาลัยพะเยา