บรรยากาศการเรียนสาขาดนตรีและนาฏศิลป์ ม.พะเยา - วีดิโอแนะนำสาขาดนตรีและนาฏศิลป์ ม.พะเยา (MUSIC AND DANCE) - วีดีโอ - SAFA UP: School of Architecture and Fine Arts University of Phayao

วีดิโอแนะนำสาขาดนตรีและนาฏศิลป์ ม.พะเยา (MUSIC AND DANCE) หลักสูตรศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต (สาขาดนตรีและนาฏศิลป์) คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ ม.พะเยา