วิดีทัศน์บรรยาการการนำเสนอศิลปนิพนธ์ สาขาวิชาศิลปะและการออกแบบ (แบบสำนักกว๊าน) ม.พะเยา - วีดีโอ - SAFA UP: School of Architecture and Fine Arts University of Phayao

วิดีทัศน์บรรยาการการนำเสนอศิลปนิพนธ์ สาขาวิชาศิลปะและการออกแบบ (แบบสำนักกว๊าน) ม.พะเยา (เดือนกุมภาพันธ์ 2563)