สถาปัตย์ภายใน ม.พะเยา...รับรองปริญญาฯโดยสภาสถาปนิกแล้ว - วีดีโอ - SAFA UP: School of Architecture and Fine Arts University of Phayao

การรับรองปริญญาสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาสถาปัตยกรรมภายใน (หลักสูตรใหม่ พ.ศ 2558) คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ผ่านการรับรองจากสภาสถาปนิก (อย่างไม่เป็นทางการ) เรียบร้อยแล้ว วันที่ 24 สิงหาคม 2563 โดยสภาสถาปนิก