คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์เข้าร่วมคณะทำงานด้านคุณธรรมและความโปรงใสในการดำเนินงาน ครั้งที่ 1 - ด้านบริหาร - SAFA UP: School of Architecture and Fine Arts University of Phayao

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา นายพันธพัฒน์ บุญมา รองคณบดีฝ่ายบริหาร นำทีมบุคลากร ร่วมการประชุมคณะทำงานด้านคุณธรรมและความโปร่งใส่ในการดำเนินงาน ระดับหน่วยงาน ครั้งที่ ๑ เพื่อรับฟังการชี้แจงกรอบแนวทางและเตรียมความพร้อมในการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมทั้งแนะนำการใช้งานระบบ UP ITA ณ ห้องประชุม UB002 อาคาร ๙๙ ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา

สร้างเมื่อ: 17 ก.พ. 2564 | โดย: admin