สำนักงานคณะฯ ได้มีการจัดประชุมให้ความรู้และพูดคุยเกี่ยวกับการใช้งานระบบ UP-DMS - ข่าวประชาสัมพันธ์ - SAFA UP: School of Architecture and Fine Arts University of Phayao

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 เวลา 09.00 น. ทางสำนักงานคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ ได้มีการจัดประชุมให้ความรู้และพูดคุยเกี่ยวกับการใช้งานระบบ UP-DMS ให้แก่บุคลากรภายในสำนักงานคณะ เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจในการใช้งานระบบ UP-DMS ให้ดีขึ้น

สร้างเมื่อ: 25 พ.ค. 2564 | โดย: admin