หน้าหลัก / ข่าวประชาสัมพันธ์ / รายละเอียด

นิสิตชั้นปีที่ 1 สาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และคณาจารย์ ศึกษาภูมิปัญญาและการใช้วัสดุปูนหมัก ณ วัดศรีปิงเมือง ตำบลลอ อ. จุน จังหวัดพะเยา เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในการเรียนสืบสานภูมิปัญญาและต่อยอดเพื่อพัฒนาการใช้วัสดุในท้องถิ่นต่อไป

SHARE FACEBOOK SHARE TWITTER SHARE LINE

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผู้เยี่ยมชม: 43 ครั้ง

โพสต์โดย: ทีมประชาสัมพันธ์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ มพ.

อับเดตเมื่อ: 24 พ.ค. 2564 - 11:07 น.