หน้าหลัก / ข่าวประชาสัมพันธ์ / รายละเอียด

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 เรือนจำจังหวัดพะเยาร่วมกับคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่ดูการฝึกวิชาชีพผู้ต้องขังเรือนจำ จังหวัดพะเยา เพื่อจะดำเนินการพัฒนาการออกแบบผลิตภัณฑ์ ในการฝึกอาชีพให้กับผู้ต้องขัง เรือนจำจังหวัดพะเยา

SHARE FACEBOOK SHARE TWITTER SHARE LINE

ผู้เยี่ยมชม: 71 ครั้ง

โพสต์โดย: ทีมประชาสัมพันธ์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ มพ.

อับเดตเมื่อ: 22 พ.ค. 2564 - 20:42 น.