คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ จัดอบรมเตรียมความพร้อมรับการประเมินสำนักงานสีเขียว

หน้าหลัก / ข่าวประชาสัมพันธ์ / รายละเอียด

วันที่ 17 กุมพาพันธ์ 2564  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ โดย อาจารย์ พันธพัฒน์ บุญมา รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยหัวหน้าสำนักงาน จัดอบรมเตรียมความพร้อมรับการประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ปรัชญ์ ปิงเมืองเหล็ก หัวหน้างานสิ่งแวดล้อม กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยพะเยา  เป็นวิทยากรให้ความรู้เตรียมความพร้อมสำหรับการประเมิน และ หลักการและวิธีการประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) ณ ห้องประชุมสำนักงานคณะ สถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

SHARE FACEBOOK SHARE TWITTER SHARE LINE

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผู้เยี่ยมชม: 99 ครั้ง

โพสต์โดย: ทีมประชาสัมพันธ์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ มพ.

อับเดตเมื่อ: 24 พ.ค. 2564 - 11:10 น.